ชาอู่หลงไฮท์แลนด์ คัดสรรใบชาเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพสูง เกรดส่งออก จากเกษตรกรบนที่ราบสูงภาคเหนือของไทย พิถีพิถันตั้งแต่การปลูก และด้วยกรรมวิธีการหมักและการอบชาเฉพาะ พร้อมทั้งการควบคุม ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานการผลิตที่ดี (GMP) ทำให้ได้ใบชาที่ชงแล้วมีกลิ่นหอมพิเศษ รสชาตินุ่ม กลมกล่อม ชุ่มคอ เหมาะสำหรับนักดื่มชา และผู้ที่รักสุขภาพทุกท่าน

คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวที่เราได้รับบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการสั่งซื้อ

ชาไฮท์แลนด์ คือแบรนด์ชา ในประเทศไทย มีทั้งชาเขียว ชาอู่หลง และชาผู่เอ๋อร์ ผลิตจากใบชาคุณภาพดี จากดอยวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ซึ่งนับเป็นแหล่งเพราะปลูกชาตามธรรมชาติชั้นดีที่หนึ่งของไทย และยังเป็นแหล่งปลูกชาแห่งแรกของไทยอีกด้วย


ชาไฮท์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาอู่หลง หรือชาผู้เอ๋อ ต่างผลิตมาจากใบชาคุณภาพที่ปลูกโดยเกษตรกรในพื้นที่ และผลิตโดยผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน GMP รวมถึงมี อย. ทางผู้ผลิตชายังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตส่งออกชาอู่หลงไปยังประเทศไต้หวันด้วยเช่นกัน จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้ชาที่มีคุณภาพและมีรสชาติชาที่ดี ไม่แพ้ชาชั้นดีจากต่างประเทศ

ท่านสามารถสั่งซื้อชาอู่หลงได้ที่หน้า Facebook ของเรา ที่ www.facebook.com/thehighlandtea

ทางเรารับชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านด้วยไปรษณีย์ลงทะเบียน (ฟรีค่าจัดส่ง) หรือไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ EMS (เริ่มต้นที่ 50 บาท) ตามแต่ท่านต้องการ

ตามปกติทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านหลังจากได้รับการชำระเงินจากท่านภายใน 1 วันทำการ (ไม่นับเสาร์-อาทิตย์) ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน (ไปรษณีย์ลงทะเบียน) หรือ 1-2 วัน (ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS) ซึ่งเราจะจัดส่งเลขตรวจสอบให้ท่านทางอีเมล์ทุกครั้ง เพื่อท่านสามารถนำเลขไปตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ด้วยตนเองที่เว็บของไปรษณีย์ไทย

ติดต่อสอบถามผ่านหน้า Facebook ของเรา